Đánh giá thiết kế dự án Đồi Rồng Đồ Sơn Hải Phòng

Dự án khu nghỉ dưỡng Đồi Rồng Đồ Sơn hiện đang bước vào giai đoạn triển khai với rất nhiều thông tin xoay quanh dự án. Bài viết này xin cập nhật thông tin tổng quan về quy hoạch dự án Đồ Sơn Dragon Hill giúp bạn nghiên cứu kỹ hơn trước khi đưa ra quyết định.

Đánh giá thiết kế dự án Đồi Rồng Đồ Sơn Hải Phòng

Thông tin chung về dự án

 • Tên dự án: Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng Đồ Sơn
 • Địa chỉ: Phường Vạn Hương – Quận Đồ Sơn – TP Hải Phòng.
 • Tổng quy mô: 480 ha
 • Tổng mức đầu tư: Dự kiến ​​hơn 25.000 tỷ đồng.
  Thời gian xây dựng dự kiến: từ năm 2019 đến năm 2023 (thời gian 5 năm)
 • Hạng mục đầu tư:; Trung tâm hội nghị, hội thảo; Sân Golf 27 lỗ; Biển nhân tạo; Bể bơi nước ngọt, bể bơi nước mặn; Trung tâm thành phố; Công viên nước; Công viên giải trí; Phương sách,…
Khu du lịch quốc tế Đồi Rồng Đồ Sơn

Quy hoạch dự án Đồ Sơn Dragon Ocean

Tổng quan vị trí, ranh giới khu đất điều chỉnh cục bộ quy hoạch Khu du lịch Đồi Rồng Đồ Sơn tại phường Vạn Hương, quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng với tổng diện tích quy hoạch lên đến 480,179 ha.

 • Phía Đông giáp Dự án Khu ẩm thực trọng điểm và Dự án Làng biệt thự cao cấp Vạn Hương.
 • Phía Tây giáp Biển Đông
 • Phía Nam giáp Biển Đông
 • Phía Bắc giáp đường ven biển phía Tây Đồ Sơn (đường Văn Lễ) và khu Đồi Rồng;

Dự án Dragon Hill Đồ Sơn cung cấp các dịch vụ du lịch, nghỉ dưỡng cao cấp, hội thảo, hội nghị đạt tiêu chuẩn quốc tế. Ngoài ra, còn có khu vui chơi giải trí, trung tâm thể dục thể thao cao cấp; Sân golf; Công trình phục vụ an ninh, quốc phòng.

Dragon Ocean đến kỳ quan thế giới Vịnh Hạ Long khoảng 1 giờ 30 phút

Dự án Dragon Hill Đồ Sơn Hải Phòng như thế nào?

Sau phần quy hoạch mời các bạn cùng tìm hiểu mặt bằng dự án Dragon Ocean để có cái nhìn rõ nét hơn về dự án:

 • Dragon Hill được triển khai trên tổng quỹ đất lên đến 480 ha, lấn biển hoàn toàn.
 • Mặt khác, sở hữu 4 mặt hướng biển, nhìn từ mặt bằng tầng, Đồ Sơn Dragon Hill được ví như “con rồng vươn mình ra biển”, đẹp hoàn hảo cả về thẩm mỹ và phong thủy.

Dự án được chia thành 2 giai đoạn thực hiện:

 • Giai đoạn 1: Từ năm 2019 đến năm 2021: Trong giai đoạn này, dự án có vốn đầu tư lên đến 12 nghìn tỷ đồng sẽ được sử dụng để xây dựng các hạng mục: Công trình hạ tầng, giao thông, cây xanh cảnh quan, đường nội bộ, công viên cây xanh. , đảo hàu. , hồ nước mặn, nước ngọt, Shophouse, hoàn thiện sân Golf 27 lỗ, …
 • Giai đoạn 2: Từ năm 2021 đến năm 2022: Chủ đầu tư hoàn thiện phần còn lại của dự án, bao gồm: Khu biệt thự nghỉ dưỡng, khách sạn 5 sao và một số công trình tiện ích còn lại của dự án. Phán đoán.
  Đồ Sơn Dragon Hill được quy hoạch hợp lý và đồng bộ được đánh giá là “siêu nghỉ dưỡng” được mong chờ nhất trong năm nay. Ngoài việc mang đến một không gian sống an lành và đẳng cấp, dự án chắc chắn là cơ hội đầu tư không thể bỏ qua.
Mặt bằng dự án Dragon Hill ra sao?

Tiện ích nổi bật của dự án Đồi Rồng Đồ Sơn

 • Bãi tắm nhân tạo dài hơn 1km, rộng 23ha, ngay đầu khu du lịch nên rất thuận tiện đưa đón khách. Nét độc đáo của bãi biển và cũng làm nên thương hiệu của Geleximco chính là công nghệ lọc sạch nước biển. Theo đó, với công nghệ lọc nước biển hiện đại của nước ngoài, toàn bộ nước biển khu vực này đều trong xanh, khắc phục đáng kể tình trạng nước biển ở Đồ Sơn bị vẩn đục. Phía trên bãi biển là một thảm cát vàng, với khối lượng ước tính hơn 50.000 tấn được vận chuyển từ các nơi và những hàng dừa xanh mướt.
 • Quảng trường rộng khoảng 7 ha với đài phun nước, hệ thống đèn chiếu sáng và cảnh quan hấp dẫn để du khách dạo quanh và ngắm cảnh.
 • Khu khách sạn 5 sao được coi là công trình độc đáo do kiến ​​trúc sư người Pháp thiết kế, gồm 7 tầng với 410 phòng tiêu chuẩn và biệt thự liền kề.
 • Để chuẩn bị cho lễ mở bán, lễ động thổ, toàn bộ khu vực từ cổng vào được chủ đầu tư gấp rút hoàn thiện bao gồm vỉa hè đường nội bộ, trồng cây xanh và các hạng mục khác.
 • Ngay khi bãi biển nhân tạo hoàn thành, chủ đầu tư tiếp tục gấp rút triển khai một số hạng mục khác, trước mắt là sân golf 18 lỗ để sớm đưa vào sử dụng trong năm nay. Đồng thời, tiếp tục đầu tư hoàn thiện công trình để nhanh chóng đưa vào khai thác, phục vụ phát triển du lịch Hải Phòng.
Tiện ích nổi bật của dự án Đồi Rồng Đồ Sơn

Tiềm năng dự án Dragon Hill Hải Phòng

Theo Phó Giám đốc Sở Du lịch Hải Phòng Vũ Huy Thưởng, năm 2019, ước tính Hải Phòng đón gần 9,1 triệu lượt khách, trong đó có khoảng 930 nghìn lượt khách quốc tế, nhưng lượng khách lưu trú chỉ xấp xỉ. 40%, doanh thu thấp, đóng góp của ngành du lịch vào GDP của địa phương còn khiêm tốn.

Ông Thưởng cho biết thêm, du lịch Hải Phòng còn thiếu cơ sở hạ tầng du lịch sang trọng, đẳng cấp để thúc đẩy các loại hình, sản phẩm du lịch như du lịch nghỉ dưỡng, vui chơi giải trí, du lịch MICE. Hội nghị, hội thảo, sự kiện, …) nhằm khắc phục và hạn chế tính thời vụ trong du lịch.

Du lịch phát triển sớm nhưng chủ yếu là tự phát. Hiện ở Đồ Sơn chưa có khách sạn 5 sao, trung tâm thương mại, tổ chức hội nghị, hội thảo quốc tế, v.v.

Ngoài ra, quy hoạch ở đây thiếu tính tổng quát và manh mún, gây lãng phí diện tích. Cách làm du lịch chưa chuyên nghiệp. Hạ tầng du lịch cũ kỹ, nghèo nàn… Vì vậy, du lịch Đồ Sơn nói riêng và Hải Phòng nói chung khó gây ấn tượng và giữ chân du khách. Với quy mô 480ha và được quy hoạch bài bản, dự án Dragon Hill Hải Phòng sẽ góp phần nâng cao vị thế của ngành du lịch Hải Phòng trong khu vực và quốc tế thông qua việc khai thác hợp lý và phát huy giá trị các điểm du lịch của Hải Phòng. danh lam thắng cảnh, các điểm tham quan hiện có.

Dragon Hill sẽ góp phần nâng cao vị thế của ngành du lịch Hải Phòng

Thông tin liên hệ

Quý khách, nhà đầu tư có nhu cầu xem dự án Dragon Ocean. Vui lòng liên hệ số điện thoại: 0989 738 795 –

Trả lời